Chi phí trong năm 2017 về cắt bao quy đầu

Với những nam giới chẳng may bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi quyết định thực hiện thủ thuật, bên cạnh phương pháp và địa chỉ thì chi phí cũng là vấn đề được hầu hết nam giới quan tâm tìm hiểu.

Như các bác sĩ của phòng khám chúng tôi chia sẻ, việc đưa ra một con số cụ thể cho chi phí cắt bao quy đầu thật không dễ dàng. Bởi chi phí cắt bao quy đầu thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 Cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu: Phòng khám khang trang, phòng phẫu thuật được vô trùng và đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nam khoa vững tay nghề và dày dặn kinh nghiệm, quy trình khám bệnh rõ ràng … thì chi phí có thể chênh lệch hơn với những cơ sở y khoa không đáp ứng được những điều kiện trên.Tình trạng quy đầu dương vật: Nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ở những giai đoạn đầu và chưa bị viêm nhiễm thì quá trình tiểu phẫu sẽ đơn giản hơn, từ đó giúp tiết kiệm chi phí.

Chính vì thế, các bác sĩ khuyên nam giới nên tiến hành thăm khám và điều trị ngay khi quy đầu dương vật xuất hiện các bất thường.

Chi phí phát sinh (nếu có): Trước khi tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát, nếu phát hiện các đấng mày râu bị viêm nhiễm vùng kín thì cần phải tiến hành tiêu viêm. Lúc này, chi phí điều trị viêm nhiễm cũng được tính vào chi phí cắt bao quy đầu năm 2017

Phương pháp cắt bao quy đầu: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí cắt bao quy đầu. Thông thường, khi được áp dụng kỹ thuật hiện đại, an toàn và ít đau vào quá trình tiểu phẫu thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các phương pháp truyền thống.

Quá trình phục hồi sau thủ thuật: Tùy theo cơ địa, thể trạng của từng nam giới quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, nếu các đấng mày râu thực hiện đúng lời dặn của bác sĩ như: Vệ sinh dương vật sạch sẽ, kiêng quan hệ tình dục, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng… sẽ giúp rút ngắn thời gian hồi phục và hạn chế được những viêm nhiễm có thể phát sinh. Từ đó giúp giảm thiểu đáng kể mức chi phí cắt bao quy đầu.

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa

Tình trạng dài và hẹp bao quy đầu nếu kéo dài có thể gây ra những biến chứng nguy hại như: Kiềm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”, viêm bao quy đầu, rối loạn xuất tinh… ảnh hưởng đến khả năng sinh lý và sinh sản ở nam giới.

Do đó, khi đưa ra quyết định cắt bao quy đầu, nam giới đừng nên quá đặt nặng vấn đề chi phí. Bởi người xưa thường có câu “tiền nào của nấy”, không nên vì ham rẻ mà khiến tình trạng bao quy đầu dài và hẹp ngày càng nặng.

Ngoài ra, để kiểm tra và tiến hành cắt bao quy đầu an toàn, nam giới có thể đến Phòng Khám nam khoa . Vì đây là đơn vị y tế được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp phép nên chi phí cắt bao quy đầu cũng rất rõ ràng, hợp lý cũng như được công khai niêm yết theo quy định Sở Y tế đề ra.

Hơn thế nữa, phòng khám chúng tôi còn được máy móc hiện đại, quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và có thâm niên trong nghề, quy trình khám chữa bệnh đơn giản… tự tin mang lại môi trường tiểu phẫu an toàn cho các quý ông.

Hy vọng, với những thông tin được chia sẻ trên đây có thể giúp nam giới giảm bớt lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu và sớm có hướng xử lý thích hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi có liên quan, nam giới có thể nhấp chọn vào bảng chát online bên dưới để được các bác sĩ - Một địa chỉ tư vấn bệnh nam khoa online tốt nhất tại TPHCM hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Share on Google Plus

About chuyên gia