Có phải chuyện ấy phải lâu và chậm mới tốt


Theo ý kiến của các chuyên gia tại các phòng khám nam khoa chất lượng nhất thì đời sống tình dục cực kỳ quan trọng trọng cuộc sống hôn nhân vợ chồng, muốn nở hoa hay bế tắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Nhưng cũng có vấn đề khiến cho chúng ta nghĩ rằng nó tốt hoặc không tốt, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây1. “Chuyện ấy” diễn ra khi cả hai cùng có tâm trạng?

Thời gian, địa điểm, tâm trạng, màn dạo đầu như thế nào, bận rộn, áp lực cuộc sống…khiến cho 2 vợ chồng mất tập trung, lười biếng với “chuyện ấy”. Mọi người nên sắp xếp công việc ổn thỏa, thời gian, địa điểm, tâm trạng phải thực thoải mái, không vướng bận điều gì để cùng nhau thưởng thức chuyện đó thì mới thực sự thăng hoa. Nếu làm mọi cách mà vẫn không cải thiện được thì nên đi phòng khám nam khoa uy tín để được các bác sĩ để được tư vấn và điều trị

2. Phải làm “chuyện ấy” 3 lần/tuần?

Thường xuyên sex là hoạt động cực kỳ tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, góp phần tạo nên tình cảm tốt đẹp như ban đầu cho 2 vợ chồng nhưng không vì thế mà ép phải theo số lần quy định
Theo khoa học chứng minh được rằng, hoạt động tình dục mỗi ngày hay vài lần trong 1 tuần phụ thuộc vào sự hài lòng, tự nguyện của 2 bên miễn sao làm hài long, vui vẻ là được.

3. “Chuyện ấy” phải lâu và chậm mới tốt?Cuộc sống tấp nập, hối hả nên nhiều người làm chuyện ấy rất vội vã, không có thời gian để tận hưởng, hầu như người đàn ông khó có thể “trả bài” đầy đủ cho vợ vì 1 ngày làm việc mệt mỏi, đuối sức, thân xác rã rời không muốn hoạt động.
Để giải quyết vấn đề này chúng ta nên thay đổi để làm chuyện ấy phong phú hơn, hứng thú hơn khi thay vì địa điểm quen thuộc trong phòng ngủ, hãy thử ở địa điểm khác như nhà ăn, nhà tắm, trên ghế so pha, hay cách thức tiếp cận đối tượng
Ngoài ra việc bao quy đầu của nam giới dài và hẹp cũng ảnh hưởng rất nhiều khi xung trận. Đó là vì bao quy đầu đã trùm kín dương vật khiến cho tinh trùng không thể thoát ra ngoài được. Nghiêm trọng hơn là sẽ dẫn đến các bệnh nam khoa gây viêm nhiễm. Vì vậy nếu gặp tình trạng này thì nam giới cần chữa trị cắt bao quy đầu để cuộc vui thăng hoa hơn

4. Bày trò trong chuyện “yêu” không tốt cho sức khỏe?

Làm trò để quyến rũ, gây hứng thú cho đối phương hoàn toàn bình thường, nó là cách thức để làm phong phú cho đời sống tình dục, giữ lửa cho tình cảm 2 người.
Đây cũng là phương pháp mà các chuyên gia khuyên nhủ các đôi vợ chồng để làm tăng hưng phấn, ham muốn tình dục cho đối phương. Cảm giác mặn nồng không thể quên mà bạn đem lại cho đối phương sẽ làm cho chuyện ấy hứng thú, góp phần gánh kết tình cảm mạnh mẽ nhất.
Nên có tư tưởng thoáng về chuyện này, đừng nên xem tiêu chuẩn truyền thống làm thước đo, hãy mở lòng để 2 bạn cùng thưởng thức, khám phá cảm giác mới lạ mà đối phương đem lại cho mình.

5. Phái mạnh luôn là người tiên phong trong “chuyện ấy”?

Quan niệm phái mạnh là người chủ động, dẫn dắt trong chuyện chăn gối vẫn còn ở 1 số người, chúng ta cũng nên tiếp thu những điều tốt và cải thiện điều chưa phù hợp để đời sống tình dục thăng hoa, hoàn hảo hơn.
 Ngày nay nhiều căn bệnh khiến cho chúng ta mệt mỏi, mất hứng thú như mất ngủ, huyết áp, trầm cảm…gây trở ngại cho chuyện ấy khiến cho các phòng khám nam khoa tại tphcm ngày càng đông khách hàng hơn. Thời đại bình đẳng giới nên phụ nữ có thể tự chủ động, khơi gợi tâm trạng hưng phấn của đàn ông, giúp đỡ thấu hiểu để cả 2 cùng thưởng thức điều tuyệt vời nhất mà chuyện ấy đem lại.

Share on Google Plus

About chuyên gia