Dương vật đau buốt là biểu hiện của bệnh gì

Đối với bất kì đấng mày râu nào thì dương vật cũng là một bộ phận nhạy cảm, nó không chỉ có vai trò quan trọng trong đời sống tình dục mà còn tác động đến khả năng sinh sản của nam giới. Do đó khi dương vật bị đau buốt thì những đấng mày râu không nên chủ quan, do nó có thể do một số những bệnh nguy hiểm gây nên. Vậy tình trạng dương vật đau buốt là biểu hiện của bệnh gì?


Dương vật đau buốt khó chịu là bệnh gì.


Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa 425 Hồ Chí Minh cho biết rằng, cấu tạo của bộ phận sinh dục của nam không như ở nữ giới, nó biểu hiện ra ngay ở bên ngoài chứ không ẩn sâu bên trong như của nữ giới. Do đó, chỉ cần một bất thường rất nhỏ ở dương vật thì nam giới cũng có thể nhanh chóng, dễ dàng nhận ra.


Một số nguyên nhân gây dương vật đau buốt.


Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới.


Đây là một bệnh viêm nhiễm nam khoa thường gặp phải, nhất là với những nam giới có quan hệ tình dục không an toàn, hay bị dài, hẹp bao quy đầu và vệ sinh vùng kín kém… Người bệnh ngoài cảm giác đau, rát ở dương vật (quy đầu, bao quy đầu…) còn cảm thấy dương vật sưng tấy, mẩn đỏ, có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu, có biểu hiện viêm loét kèm dịch lạ tiết ra… Tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà người bệnh sẽ có những biểu hiện tương ứng.

Bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới.


Những nam giới trong trường hợp này thì thường sẽ thấy dương vật đau khi cương cứng, thậm chí không cương cứng được. Nó chính là nguyên nhân làm cản trở sự tuần hoàn máu đến dương vật, dương vật không thể dài và nở lớn được khiến việc cho việc quan hệ trở nên khó khăn hơn.


Dương vật đau buốt do những chấn thương.


Một số những tác động từ môi trường bên ngoài tác động (do chạy nhảy, chơi thể thao…) quá mạnh vào cậu nhỏ có thể khiến cho cậu nhỏ bị chấn thương. Từ đó nó có thể gây nên tình trạng đau buốt dương vật. Bạn nên lưu ý rằng, nếu những tác động quá mạnh nó có thể gây dập vỡ cấu trúc xốp bên trong của dương vật có thể dẫn đến sẹo xơ, cứng ở dương vật, ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn.

Ngoài ra những người bị nhiễm trùng đường tiểu, hay do tần suất quan hệ, thủ dâm quá nhiều…cũng có thể gây nên tình trạng này. Do có rất nhiều nguyên nhân có nhân có thể gây nên tình trạng dương vật đau buốt nên những đấng mày râu nên cẩn trọng khi thấy có những biểu hiện nêu trên. Lúc này bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, tìm ra nguyên nhân và sớm khắc phục tình trạng này.

Phòng Khám Đa Khoa 425 Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy mà những đấng mày râu có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện khám chữa bệnh tại phòng khám.

Hơn nữa phòng khám với độ ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước (Singapore, Malaysia…) giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và y đức, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng ngày được một đầu tư mạnh mẽ, hoàn thiện, thủ tục nhanh chóng, chi phí công khai minh bạch… Những điều đó sẽ đảm bảo cho bạn sẽ được khám chữa bệnh nhanh chóng, với mức chi phí phải chăng, hợp lý.

Share on Google Plus

About Unknown