Những cách khử mùi hôi cơ thể hiệu quả

Bạn sẽ không cần phải tỏ ra khó chịu hay tự ti với những bí quyết khử mùi hôi trên cơ thể ngay dưới đây.

Khử mùi bằng trầu không.


Theo các chuyên gia, trầu không là một trong những thảo dược có chứa nhiều phenol và là hợp chất có tác dụng khử trùng, sát khuẩn vô cùng hiệu quả. Đặc biệt trong những ngày thời tiết nắng nóng như thế này thì cơ thể sẽ toát mồ hôi tạo nên những mùi khó chiu mặc dù bạn đã tắm rửa sạch sẽ.

Kinh nghiệm cho bạn là bạn có thể kết hợp nấu nước trầu không để trị mùi hôi khó chịu từ cơ thể. Việc làm này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc làm đẹp và trở nên tràn đầy sức sống.

Trị mùi hôi từ lá mướp.


Từ xưa tới nay, mướp đắng là một trong những thảo dược quý hiếm trong đông y, nó có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng. Ngoài tác dụng làm mát cơ thể, thanh nhiệt giải độc thì mướp đắng còn chứa những hoạt chất tẩy mồ hôi hiệu quả khiến bạn thoải mái hơn mỗi ngày.

Khử mùi bằng chanh tươi.


Bạn chẳng cần phải đi đâu xa chỉ cần sử dụng những phương pháp trị mồ hôi ngay tại nhà cực kì đơn giản. Hơn thế, chanh tươi là một trong những   nguyên liệu có chứa rất nhiều axit citric, limonene… những chất này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt da và khử mồ hôi cực kì hiệu quả.

Với cách  làm đơn giản này bạn có thể cắt một miếng chanh tươi rồi chà nhẹ nhàng vào vùng nách xung quanh trong thời gian 10 phút trước khi đi ngủ rồi mới nên rửa sạch vào hôm sau.

Nếu bạn thực hiện công thức này kiên nhẫn thì mùi mồ hôi trên cơ thể sẽ được tẩy sạch nhẹ nhàng và biến mất dần dần.

Tẩy mùi hôi nhờ gừng.


Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, gừng có chứa tới 20 – 25 % tinh dầu và chất cay, những chất này có tác dụng khử mùi hôi và hạn chế những mùi trên cơ thể, đặc biệt là vị trí như xung quanh vùng nách.

Nhờ đó mà  các tinh chất trong gừng sẽ thẩm thấu vào sâu  toàn diện bên trong da và giúp bạn trị mùi mồ hôi hiệu quả nhất.

Website http://www.ganbivaocuaquy.net/
Share on Google Plus

About dddd