Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không

Xin chào bác sĩ tại Phòng khám nam khoa , em tên là Anh Đức em đã được 26 tuổi. Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Tình hình là em đã kết hôn được 5 tháng, khi làm chuyện ân ái thì vợ chồng em rất vui vẻ và thoải mái, không ai bị mệt mỏi khi tối làm chuyện đó và sáng thức dậy lại làm tiếp. kể từ lúc kết hôn đến nay, mọi thứ vẫn diễn ra như bình thường và cũng sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ, lúc đầu dự tính là sau 2 năm khi cưới thì mới tính tới chuyện sinh con khi kinh tế đã ổn định. Nhưng em và vợ em cảm thấy khi sử dụng bao cao su thì cảm giác không thoải mái cho nên em đã không sử dụng nữa và thường xuất tinh ra ngoài. Nhưng xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?
http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/gan-bi-vao-duong-vat-o-dau-tai-tphcm-dac-nong-pleiku-gia-lai-dac-lac.html

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không

Thân chào bạn Anh Đức!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Phòng khám nam khoa ở tphcm

Thực tế hiện nay thì câu hỏi nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không được rất nhiều bạn nam quan tâm và hỏi tới. Phần lớn các cặp đôi khi quan hệ thường xuất tinh ngoài, trên thực tế thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng biện pháp này. Có rất nhiều vấn đề nếu như bạn xuất tinh ngoài đấy:

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không, theo 1 chia sẻ từ phòng khám nam khoa uy tín nhất TPHCM thì Xuất tinh ngoài thì không thể nào có thể đảm bảo rằng tinh trùng sẽ không đi vào bên trong tử cung của người nữ và nó vẫn có thể làm cho bạn nữ mang thai. Theo như thống kê cho thấy việc nam giới xuất tinh ngoài tỉ lệ tránh thai chỉ ở 60-70%, còn lại 30-40%  vẫn có thể sẽ mang thai đấy bạn. Bạn để ý là trong khi quan hệ thì dương vật của bạn đã tiết ra loại tinh dịch rồi đấy bạn và tinh trùng vẫn có thể lẫn theo tinh dịch đó mà vào bên trong tử cung, bởi vậy cho thấy nhiều trường hợp vẫn có thể thụ thai khi xuất tinh ngoài.
Khi nam giới thường xuất tinh ngoài thì sẽ dễ bị mắc chứng di tinh, chứng bệnh này nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khoái cảm về tình dục. Vậy xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Trong khi đang đến cao trào thì người nam cần phải tập trung để có thể rút dương vật ra đúng lúc để tránh trường hợp xuất tinh vào bên trong, nếu lúc nào cũng lo sợ là sẽ xuất vào bên trong, cứ tiếp tục như thế thì người nam sẽ dễ bị rối loạn khi điều khiển xuất tinh, bệnh này chính là di tinh. Nó sẽ làm cảm hướng tình dục của hai bên giảm đáng kể. Đặc biệt đối với nữ giới.

Xuất tinh ngoài có thể sẽ làm cho thần kinh dễ bị suy nhược
Não bộ sẽ điều khiển cảm hứng về tình dục, khi đang quan hệ tình dục đã lên cực khoái thì khi đó dây thần kinh sẽ luôn luôn ở tình trạng căng thẳng, huyết áp cao và tim sẽ đập nhanh, nếu khi đó nam giới đột ngột rút dương vật ra khỏi thì cảm giác cực khoái sẽ bị ngắt đi điều đó làm ảnh hưởng đến tâm lý tình dục rất nhiều. Nếu như tình trạng này cứ kéo dài như thế thì bạn nam có thể sẽ bị liệt dương hoặc sẽ bị rối loạn cương dương vật dẫn đến xuất tinh sớm.
Share on Google Plus

About chuyên gia